Skip to main content

Về Aphrodite

Câu chuyện thương hiệu

Aphrodite Sailing là thương hiệu thuộc Tập đoàn Việt AnGroup. Được ra đời bởi sự nhiệt huyết, khát vọng cháy bỏng được đồng hành cùng khách hàng hiện thực ước mơ trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc du thuyền do chính người Việt làm nên, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu Việt Nam trên bản đồ du lịch khu vực và Thế giới.

Với sức trẻ và tinh thần sáng tạo, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ du thuyền chuyên nghiệp đẳng cấp và khai thác kinh doanh cảng du lịch tại Việt Nam. 

Đặc biệt hơn, Aphrodite luôn hướng đến xây dựng và phát triển một hệ sinh thái du thuyền và cộng đồng du thuyền, tạo nên một sân chơi mới lạ, sang trọng và lan tỏa văn hóa du thuyền buồm.

Chào mừng bạn đã đến với thế giới của những trải nghiệm sang trọng dành cho giới thượng lưu!

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi áp dụng triết lý Con Người – Dịch Vụ – Lợi Nhuận (People – Service – Profit) bởi chúng tôi tin rằng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên thì họ sẽ cung cấp những chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng và từ đó khách hàng sẽ yêu thích và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của Aphrodite.

Lợi thế doanh nghiệp

Đóng mới du thuyền với chất lượng và mẫu mã Châu Âu.

Giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng tại du thuyền 5 sao trên biển.

  • Tinh tế đến từng chi tiết
  • Tự do chinh phục thiên nhiên

Không gian riêng tư.

Mọi thông tin của quý khách sẽ luôn được bảo mật.

icon

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn hướng đến một hệ sinh thái du thuyền mang tên Aphrodite – nơi hội tụ toàn bộ dịch vụ du thuyền chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

icon

Sứ mệnh

Mang đến cho bạn một trải nghiệm du thuyền đẳng cấp và trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ du thuyền và đóng mới du thuyền đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại miền Trung Việt Nam.

icon

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo
Trách Nhiệm
Minh Bạch
An Toàn, Bảo Mật