Skip to main content
  • Sơn Trà Marina
  • du thuyền Aphrodite
  • ben du thuyen da nang

BẾN CẢNG DU THUYỀN SƠN TRÀ MARINA

Aphrodite mong muốn xây dựng một bến cảng với đầy đủ tiện ích của một hệ sinh thái du thuyền đạt chuẩn châu Âu đầu tiên tại miền Trung và mang đến sân chơi mới lạ, sang trọng cho những người yêu thích du thuyền và lan tỏa văn hóa du thuyền buồm rộng rãi.

Tải Brochure

Sơn Trà Marina

Aphrodite xây dựng Sơn Trà Marina với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ của một hệ sinh thái du thuyền để trở thành bến cảng đạt chuẩn châu Âu đầu tiên tại miền Trung. Ngoài lối kiến trúc “Santorini” mang hơi thở của Địa Trung Hải đầy mới lạ thì nơi đây còn có tầm nhìn bao quát về hướng thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Với quy mô hoành tráng, hội tụ tất cả dịch vụ du thuyền chuyên nghiệp và độc đáo, hứa hẹn là điểm dừng chân của những mẫu du thuyền sang trọng, đẳng cấp và trở thành “điểm sáng” góp phần phát triển, nâng tầm ngành du lịch địa phương trên bản đồ du lịch của khu vực và Thế giới.

Tổ chức sự kiện

Với một vị trí bên bờ biển lý tưởng, thơ mộng thì bến đỗ du thuyền Aphrodite (Sơn Trà Marina) còn là một địa điểm phù hợp để tổ chức các sự kiện cũng như những buổi tiệc thân mật như sinh nhật, tỏ tình, cầu hôn, lễ cưới, ngày kỷ niệm,… . Với ưu điểm về không gian độc đáo, mới lạ nhưng cũng đầy lãng mạn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có những ấn tượng khó phai trong tâm trí Quý khách.

Aphrodite mong muốn mang đến một hệ sinh thái du thuyền với đầy đủ các tiện ích  giải trí mới mẻ, đẳng cấp xứng tầm Quốc tế để tạo ấn tượng khó phai cho bất kỳ ai đã từng đặt chân đến đây.

Không gian tổ chức tiệc lớn

Sơn Trà Marina

Tiệc cưới ngoài trời lãng mạn

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Setup bàn tiệc theo quy chuẩn

F&B

Đối với dịch vụ ẩm thực, Sơn Trà Marina nổi bật với thực đơn các món ăn Á – Âu được kết hợp độc đáo và hấp dẫn. Ngoài thực đơn Alacarte đa sắc vị, bắt mắt thì chứ tôi còn có những set menu được thiết kế phù hợp cho gia đình, bạn bè tụ hay những bữa tiệc tùng từ nhẹ nhàng đến sáng trọng. Ngoài ra, chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe mong muốn, yêu cầu để tạo nên một thực đơn đặc biệt, mang dấu ấn riêng của chủ nhân buổi tiệc.